Về Chúng Tôi

Là một đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ CNTT và quản lý khách sạn, chúng tôi có khát vọng làm tăng hiệu quả và sức cạnh tranh của doanh nghiệp bằng cách ứng dụng CNTT.

Để phần mềm có thể tăng hiệu quả và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp – đặc biệt là các khách sạn, resort, nhà nghĩ, căn hộ, homestay thì giải pháp ấy cần phải dễ sử dụng, tin cậy. Dễ đến mức một người không biết nhiều về máy tính vẫn có thể tự học và sử dụng trong 5 – 10 phút.


Phần mềm quản lý khách sạn sieu đơn giản - Sophia PMS Mini

…và mục tiêu mang phần mềm quản lý khách sạn dễ dùng nhất đến 100.000 khách sạn, trong và ngoài nước

Với niềm tin đó, chúng tôi tạo ra phần mềm quản lý khách sạn dễ sử dùng nhất hiện nay, mà chúng tôi gọi là phần mềm quản lý khách sạn SIÊU ĐƠN GIẢN - SOPHIA PMS MINI – dùng cho các khách sạn, nhà nghĩ quy mô vừa và nhỏ.

Khách hàng thực sự đầu tiên của mỗi loại hình dịch vụ chúng tôi làm ra là “chính chúng tôi”. Chúng tôi sống, đổi mới cùng sản phẩm và dịch vụ của mình cho đến khi chúng đủ tốt và hiệu quả để mang đến cho bạn.

Chúng tôi KHÔNG HỎI – chúng tôi là ai, mà LUÔN TỰ HỎI, chúng tôi đã làm được gì tốt hơn và chúng tôi sẽ làm được gì tốt nhất cho khách hàng? Bạn có thể tìm thấy nhiều hình ảnh của chúng tôi khi dành thời gian để sử dụng và trải nghiệm sản phẩm và giải pháp Sophia.

Mọi thắc mắc, quý khách xin vui lòng email về info@sophiasolution.com

Trân trọng!


Hỗ trợ trò chuyện miễn phí