Khách Hàng

Khách hàng nói gì về Sophia PMS trên Google

Một số khách hàng đang sử dụng phần mềm Sophia PMS tại Đà nẵng

Vinh Trung Plaza Da nang

Vĩnh Trung plaza với hơn 100 phòng và căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn 4 sao được thiết kế theo phong cách Pháp cổ điển, tinh tế và sang trọng, nằm giữa trung tâm thành phố, chỉ cách sân bay Đà Nẵng 1 km, cách bãi biển Mỹ Khê 3km . Vĩnh Trung plaza áp dụng phần mềm Sophia PMS để quản lý cho thuê căn hộ và khách sạn, kết hợp với Hotel Link Solutions để quản lý kênh phân phối OTAs được tích hợp vào Sophia PMS tự động tạo và quản lý booking

Fanpage

D-C Hotel Da nang
Khách sạn D-C Hotel với hệ thống 29 phòng giường đôi và giường đơn cao cấp cùng căn hộ sang trọng. D-C Hotel lựa chọn Sophia PMS để quản lý tổng thể từ Sales, FO đến Marketing thay thể cho 1 phần mềm trước đây chỉ dừng lại ở quản lý booking.

Fanpage

Titan Hotel Da nang

Nằm ngay gần bãi biển Mỹ Khê-một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, khách sạn Titan có 51 phòng đạt chất lượng 3 sao được thiết kế sang trọng, tiện nghi hiện đại. Titan sử dụng Sophia PMS từ cuối năm 2016 để thay thế 1 phần mềm cũ không đáp ứng nhu cầu quản lý tổng thể, đặt biệt trong lĩnh vực tài chính kế toán cũng như chăm sóc khách hàng.

Fanpage