Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Cloud Menu

Cloud Menu POS
Bán Hàng

Thực hiện bán hàng đơn giản, chính xác và nhanh chóng. Hỗ trợ ghi chú, thêm món phụ

Quản lý chặt chẻ

Phân quyền theo từng vai trò, chống thất thoát và gian lận. Báo cáo chi tiết đến từng giao dịch

Chuyên Nghiệp

Công nghệ hiện đại, sử dụng trên nhiều thiết bị, truy cập mọi lúc mọi nơi

Quản lý nhân viên

Hệ thống POS của chúng tôi có thể cho bạn biết ai đang bán hàng trên các món tráng miệng, ai đang nhận nhiều đơn đặt hàng nhất, ai bán các mặt hàng có lợi nhất

Dễ học và sử dụng

Hệ thống POS của chúng tôi sử dụng hình ảnh của các mặt hàng mà chúng tôi có thể giúp nhân viên xử lý đơn hàng nhanh chóng và chính xác.

5 phút để làm quen và sử dụng thành thạo

Tính Năng Nổi Bật

Cloud Menu là phần mềm quản lý bán hàng online nổi bật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy trình vận hành đơn giản nhưng chuyên nghiệp thông qua máy tính, điện thoại, hoặc tại quầy thu ngân mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Phần mềm sẽ hỗ trợ nhận đơn, chuyển đơn, xuất nhập kho, quản lý thu chi, quản lý dữ liệu khách hàng,... một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tạo chứng từ

Tạo các nghiệp vụ bán hàng (như tạo hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,…) chỉ trên 1 màn hình giao diện. Cam kết năng suất công việc tăng 30 – 50%.

Chống thất thoát

Mọi thao tác điều chỉnh, xoá hàng hoá bất thường đều được thể hiện trên báo cáo hằng ngày để quản lý dễ dàng tra ngược. Ngoài ra phần mềm còn được phân quyền rất chi tiết dựa trên vai trò của người dùng như nhân viên ghi Order, thu ngân, kế toán ...

Chạy Offline hoặc Online

Hệ thống phần mềm tự động chuyển sang chế độ offline hỗ trợ tính tiền ngay cả khi mất mạng internet, hệ thống tự động đồng bộ lên server ngay sau khi có mạng internet để phần mềm hoạt động online

Quản lý hàng hoá

Quản lý thuộc tính hàng hóa đơn giản, tiện lợi, cho phép chủ cửa hàng nhập số lượng, màu sắc, mẫu mã, chất liệu sản phẩm không giới hạn.

Quản lý kho

Quản lý đa kho chống thất thoát. Nắm bắt số lượng hàng tồn kho thông qua các chỉ số được cập nhập theo thời gian thực.

Quản lý thu chi

Quản lý thu chi, công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp chi tiết, chính xác.

Tạo chương trình khuyến mãi

Dễ dàng tổ chức tạo chương trình khuyến mãi linh hoạt. Mua hàng tặng hàng, chiết khấu đơn hàng tiếp theo, tích điểm

Báo cáo kinh doanh

Báo cáo thống kê chi tiết về tình hình kinh doanh thông qua các biểu đồ cột, tròn,..

Xem báo cáo trên điện thoại

Hỗ trợ quản lý từ xa và đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, laptop,...

Quản lý khách hàng

Phần mềm giúp phân nhóm khách hàng triệt để, tạo và quản lý các chương trình khuyến mại, theo dõi hoạt động kinh doanh dễ dàng.

 

Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Doanh nghiệp nhỏ của bạn cần nhiều hơn một máy tínhnhiều tài khoản đăng nhập để có thể thực thiện các giao dịch bán hàng. Bạn cần một hệ thống phần mềm bán hàng (POS) ghi lại dữ liệu bán hàng, quản lý hàng tồn kho, tạo báo cáo và lưu trữ dữ liệu thông tin liên hệ của khách hàng.

Cho dù bạn đang sử dụng hệ thống phần mềm quản lý bán hàng POS truyền thống Offline hay đang tìm cách nâng cấp lên hệ thống mới, hãy đăng ký bằng cách nhập các thông tin vào Form bên dưới để được tư vấn và sử dụng thử phần mềm quản lý bán hàng Cloud Menu của chúng tôi

Khi nào thì bạn nên cần trang bị phần mềm quản lý bán hàng Cloud Menu

Ngay khi bạn bắt đầu trực tiếp bán hàng hóa hoặc dịch vụ, doanh nghiệp của bạn cần có hệ thống phần mềm bán hàng, bất kể quy mô hoạt động của bạn nhỏ như thế nào. Hệ thống Cloud Menu POS giúp trải nghiệm thanh toán dễ dàng hơn và nhanh hơn cho cả bạn và khách hàng của bạn, giảm thời gian bắt đầu bán hàng và giảm các sai sót do con người gây ra, chẳng hạn như tính toán sai.

Hệ thống phần mềm Cloud Menu giúp quản lý hàng tồn kho, theo dõi các mặt hàng bạn có trong kho và một số thậm chí có thể hỗ trợ tạo đơn đặt hàng. Hệ thống phần mềm Cloud Menu với các công cụ quản lý hàng tồn kho tiên tiến có thể theo dõi doanh số bán hàng từ cả nền tảng thương mại điện tử và cửa hàng bán lẻ thực của bạn trong thời gian thực hoặc trên nhiều địa điểm.

Báo cáo thời gian thực cung cấp thông tin chi tiết về những mặt hàng nào là mặt hàng bán chạy nhất và kém nhất, vì vậy bạn có thể sắp xếp lại các mặt hàng phổ biến và khuyến mại cho những mặt hàng kém hiệu quả. Nó cũng có thể giúp bạn xác định giờ, ngày và mùa bán hàng chạy và mùa bán chậm của mình để bạn có thể tối ưu hóa cách bạn nhân viên kinh doanh của mình.

Bạn đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Offline?

Cho dù bạn đang sử dụng hệ thống phần mềm quản lý bán hàng POS truyền thống Offline hay đang tìm cách nâng cấp lên hệ thống mới, Cloud Menu sẽ là một lựa chọn tối ưu giúp doanh nghiệp bạn chuyển đổi số. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và kỹ thuật giúp bạn chuyển đổi dữ liệu từ các giao dịch bán hàng trong quá khứ, miễn là phần mềm cũ cho phép xuất dữ liệu bán hàng ra định dạng phù hợp như Excel hoặc nền tảng cơ sở dữ liệu chuẩn mực