TOP công cụ mà chuyên gia SEO nên dùng

TOP CÔNG CỤ SEO CHO CHUYÊN GIA

Làm chủ tối ưu hóa SEO có thể khó, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu. May mắn thay, việc tìm kiếm các công cụ SEO tốt nhất rất dễ dàng, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các công cứ tốt nhất 2021. Bạn không cần phải thử tất cả các công cụ này, bạn chỉ cần tìm ra công cụ nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

 

Tại sao chúng ta cần công cụ seo

Các công cụ SEO giúp bạn thoát khỏi việc nghiên cứu từ khóa và phân tích dữ liệu nhàm chán. Với những công cụ này, bạn có thể xem những gì đang hoạt động và những phần nào trong chiến lược của bạn có thể được hưởng lợi từ một số điều chỉnh. Các công cụ SEO tốt nhất cũng cung cấp các báo cáo về cách bạn đo lường đối thủ cạnh tranh và cơ hội lớn nhất nằm ở đâu. Hơn thế nữa, chúng cho phép bạn đo lường các quốc gia, khu vực hoặc ngôn ngữ có hiệu suất tìm kiếm.
Nếu bạn đang quản lý nhiều trang web, các công cụ SEO có thể giúp bạn đánh giá nhanh hiệu suất của từng trang web. Nhiều doanh nhân có nhiều trang web kết thúc bằng việc đưa nhiều dữ liệu vào bảng tính và phân tích nó theo cách thủ công. Nhưng điều đó sớm trở nên quá tải và làm tăng nguy cơ báo cáo không chính xác. May mắn thay, bạn có thể sử dụng phần mềm SEO để tiết kiệm hàng giờ nỗ lực và tạo báo cáo chính xác chỉ với một cú nhấp chuột.

Các công cụ SEO tốt nhất năm 2021

  • Semrush : là một trong những công cụ phân tích các chỉ số của website online khá nổi tiếng trên cộng đồng SEO trong và ngoài nước hiện nay
  • Ubersuggest tạo ra các ý tưởng từ khóa.
  • Keyword Tool cũng cung cấp các ý tưởng từ khoá.
  • Google Trends theo dõi mức độ phổ biến của một cụm từ khóa theo thời gian.
  • Ahrefs Keyword Generator tạo ra các ý tưởng phụ, chẳng hạn như các câu hỏi với cụm từ khóa gốc.
  • Keyword Sheeter khai thác tính năng tự động hoàn thành của Google và cung cấp nhiều loại ý tưởng. Sử dụng bộ lọc tiêu cực và tích cực.
  • Answer the Public  cho phép bạn khám phá tất cả các loại ý tưởng cụm từ khóa bằng cách hiển thị các câu hỏi mà mọi người hỏi và cách họ định vị các truy vấn của họ, chẳng hạn như các cụm từ có so sánh.
  • Keyworddit  hiển thị các từ khóa mọi người sử dụng khi họ hoạt động trên Reddit. Bạn có thể cảm nhận được các truy vấn tìm kiếm mà bạn thậm chí chưa từng xem xét.
  • KWFinder chuyên về nhiều loại đuôi dài - những từ khóa có liên quan mà mọi người sử dụng. Thông thường, các cụm từ khóa đuôi dài có ít cạnh tranh hơn nên dễ xếp hạng hơn.
  • Ngoài ra, hãy thử Long Tail Pro.
8/7/2021 SEO công cụ SEO